Khoa Ngôn ngữ Anh tổ chức thẩm định giáo trình lần 1 năm 2014

Nhằm nâng cao chất lượng đào tạo và giảng dạy của nhà trường, tạo điều kiện cho sinh viên có nguồn tài liệu đa dạng phục vụ cho việc học tập và tham khảo, Khoa Ngôn ngữ Anh đã triển khai cho các giảng viên biên soạn giáo trình môn học theo chương trình đào tạo để phục vụ tốt cho công tác dạy và học. Vào lúc 14h00 ngày 02 tháng 06 năm 2014, Khoa Ngôn ngữ Anh đã tiến hành thành lập Hội đồng thẩm định giáo trình đợt 1 năm 2014 căn cứ theo quyết định số 576/QĐ-ĐHLH do Hiệu trưởng trường Đại học Lạc Hồng ban hành. Hội đồng thẩm định giáo trình gồm có:

STT HỌ & TÊN CHỨC VỤ CHỨC DANH HỘI ĐỒNG
01 GVC. ThS. Ngô Thị Xuân Liên Trưởng khoa Chủ tịch
02 GVC. ThS. Hoàng Thúy Nguyên Phó trưởng khoa Uỷ viên
03 ThS. Nguyễn Thị Thu Lan GV trường ĐH Đồng Nai Phản biện 1
04 NGƯT. ThS. Nguyễn Hoàng Khanh GV trường ĐH Đồng Nai Phản biện 2
05 Cn. Trần Võ Thanh Tùng GV khoa Ngôn ngữ Anh Thư ký

Hội đồng đã tiến hành thẩm định giáo trình môn “Writing 1” do ThS. Lê Thị Bích Vy – Tổ trưởng bộ môn kỹ năng biên soạn. Tại buổi thẩm định, các thành viên trong Hội đồng đã nhiệt tình đóng góp ý kiến về nội dung, hình thức trình bày, bố cục,…giúp giảng viên chỉnh sửa và sớm hoàn thiện giáo trình để đưa vào giảng dạy.

Sau đây là một số hình ảnh: