Tin tức

Khoa Khoa học & CN Thực phẩm – Nghề HSE, nghề của sự tử tế

HSE là viết tắt của "Health, Safety, Environment," tức là An toàn, Sức khỏe và Môi trường. Nghề HSE liên quan đến quản lý và duy trì các tiêu chuẩn an toàn, bảo vệ sức khỏe và bảo vệ môi trường trong môi trường làm việc. Đây là một lĩnh vực quan trọng trong nhiều ngành công nghiệp để đảm bảo rằng mọi hoạt động được thực hiện một cách an toàn và bền vững.

Nghề HSE có thể hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm công nghiệp sản xuất, dầu khí, xây dựng, y tế, năng lượng tái tạo, và nhiều ngành khác. Các chuyên gia HSE thường là những người có kiến thức chuyên sâu về các quy định, chuẩn mực an toàn và môi trường, và có khả năng làm việc chặt chẽ với các bên liên quan để đảm bảo rằng mọi quy tắc đều được tuân thủ.

Thuật ngữ "nghề của sự tử tế" có thể được hiểu theo nhiều cách khác nhau, nhưng trong ngữ cảnh của nghề HSE (An toàn, Sức khỏe và Môi trường), nó có thể được hiểu là sự tử tế đối với sức khỏe và an toàn của con người cũng như bảo vệ môi trường.

Người làm việc trong lĩnh vực HSE thường phải đảm bảo rằng mọi hoạt động trong tổ chức hoặc công ty đều tuân thủ các quy định và tiêu chuẩn an toàn. Nhiệm vụ của họ là bảo vệ nhân viên khỏi nguy cơ tai nạn và bệnh tật trong quá trình làm việc. Đồng thời, họ cũng đóng vai trò quan trọng trong việc giảm tác động tiêu cực đối với môi trường, đảm bảo rằng các hoạt động kinh doanh được thực hiện một cách bền vững.

KHOA KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM TUYỂN SINH NĂM 2024

  1. Đại học chính quy: 

Ngành Công nghệ thực phẩm - Mã ngành: 7.54.01.01. Thời gian đào tạo: 4 năm. Với các chuyên ngành:

+ Công nghệ thực phẩm;

+ Quản lý chất lượng và An toàn thực phẩm;

+ Khoa học thực phẩm và Dinh dưỡng.

Ngành Khoa học môi trường - Mã ngành: 7.44.03.01. Thời gian đào tạo: 4 năm. Với các chuyên ngành:

+ Công nghệ môi trường;

+ An toàn, Sức khỏe và Môi trường;

+ Năng lượng xanh và Sinh thái môi trường.

  1. Văn bằng 2 - Liên thông (buổi tối - online)

Ngành Công nghệ thực phẩm - Mã ngành: 7.54.01.01. Thời gian đào tạo: 18 tháng. Với các chuyên ngành:

+ Công nghệ thực phẩm;

+ Quản lý chất lượng và An toàn thực phẩm;

+ Khoa học thực phẩm và Dinh dưỡng.

Ngành Khoa học môi trường - Mã ngành: 7.44.03.01. Thời gian đào tạo: 18 tháng. Với các chuyên ngành:

+ Công nghệ môi trường;

+ An toàn, Sức khỏe và Môi trường;

+ Năng lượng xanh và Sinh thái môi trường.

KHOA KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM CÓ ƯU ĐIỂM

1. 100% Giảng viên có trình độ tiến sĩ, thạc sĩ được đào tạo phương pháp giảng dạy và đánh giá theo chuẩn quốc tế, với hơn 15 năm kinh nghiệm, hiện đang làm cố vấn chuyên môn cho các doanh nghiệp và cơ quan quản lý.

2. 100% Chương trình đào tạo được xây dựng dựa theo nhu cầu thực tế của các doanh nghiệp và cơ quan quản lý chuyên môn.

3. 100% Sinh viên tốt nghiệp ĐÚNG thời gian đào tạo và được hỗ trợ xin việc làm.

 

Khoa Khoa học và Công nghệ thực phẩm

Khoa Khoa học & CN Thực phẩm – Nghề HSE, nghề của sự tử tế


      • Địa chỉ: Số 10, Huỳnh Văn Nghệ, P. Bửu Long, Tp. Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai
      • Điện thoại: 0251 3952 778
      • Email: lachong@lhu.edu.vn
      • © 2023 Đại học Lạc Hồng
        2,908,612       6/1,385