Tin tức

Khoa Khoa học & CN Thực phẩm - Tổ chức hội thảo Định hướng nghiên cứu khoa học và Hướng dẫn trích dẫn tài liệu tham khảo

Với mục đích giới thiệu đến sinh viên các khóa đặc biệt là sinh viên khóa mới về Câu lạc bộ Nghiên cứu khoa học của Khoa cũng như các hoạt động hỗ trợ sinh viên trong quá trình làm nghiên cứu khoa học. Ngày 24/08/2024 Khoa Khoa học và Công nghệ thực phẩm đã tổ chức hội thảo '' Định hướng nghiên cứu khoa học và Hướng dẫn trích dẫn tài liệu tham khảo” tại phòng I 209, Cơ sở 6, ĐH Lạc Hồng.

Trong buổi hội thảo các Thầy, Cô và các bạn Sinh viên nghe Cô TS. Phan Thị Phẩm, Trưởng Bộ môn Công nghệ môi trường trình bày chuyên đề “ Các quy định về nghiên cứu khoa học của nhà trường và các định hướng nghiên cứu khoa học của Khoa ”. Qua chuyên đề này các bạn Sinh viên đã lắm rõ các quy định về nghiên cứu khoa học của Trường và có những định hướng nghiên cứu khoa học cho bản thân trong đợt làm nghiên cứu khoa học kết thúc học phần cuối khóa.

Kết thúc phần giải lao các Thầy, Cô và các bạn Sinh viên nghe Thầy ThS Bùi Trường Đạt Trưởng bộ môn Công nghệ thực phẩm báo cáo chuyên đề '' Hướng dẫn trích dẫn tài liệu bằng Endnote”. Qua chuyên đề này giúp các bạn sinh viên quản lý tài liệu tham khảo một cách khoa học và tiện ích hơn.

Kết thúc hội thảo các bạn sinh viên đã tích lũy được nhiều kiến thức bổ ích để làm hành trang cho việc nghiên cứu khoa học cho bản thân.

KHOA KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM TUYỂN SINH NĂM 2024

  1. Đại học chính quy: 

Ngành Công nghệ thực phẩm - Mã ngành: 7.54.01.01. Thời gian đào tạo: 4 năm. Với các chuyên ngành:

+ Công nghệ thực phẩm;

+ Quản lý chất lượng và An toàn thực phẩm;

+ Khoa học thực phẩm và Dinh dưỡng.

Ngành Khoa học môi trường - Mã ngành: 7.44.03.01. Thời gian đào tạo: 4 năm. Với các chuyên ngành:

+ Công nghệ môi trường;

+ An toàn, Sức khỏe và Môi trường;

+ Năng lượng xanh và Sinh thái môi trường.

  1. Văn bằng 2 - Liên thông (buổi tối - online)

Ngành Công nghệ thực phẩm - Mã ngành: 7.54.01.01. Thời gian đào tạo: 18 tháng. Với các chuyên ngành:

+ Công nghệ thực phẩm;

+ Quản lý chất lượng và An toàn thực phẩm;

+ Khoa học thực phẩm và Dinh dưỡng.

Ngành Khoa học môi trường - Mã ngành: 7.44.03.01. Thời gian đào tạo: 18 tháng. Với các chuyên ngành:

+ Công nghệ môi trường;

+ An toàn, Sức khỏe và Môi trường;

+ Năng lượng xanh và Sinh thái môi trường.

KHOA KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM CÓ ƯU ĐIỂM

1. 100% Giảng viên có trình độ tiến sĩ, thạc sĩ được đào tạo phương pháp giảng dạy và đánh giá theo chuẩn quốc tế, với hơn 15 năm kinh nghiệm, hiện đang làm cố vấn chuyên môn cho các doanh nghiệp và cơ quan quản lý.

2. 100% Chương trình đào tạo được xây dựng dựa theo nhu cầu thực tế của các doanh nghiệp và cơ quan quản lý chuyên môn.

3. 100% Sinh viên tốt nghiệp ĐÚNG thời gian đào tạo và được hỗ trợ xin việc làm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Văn phòng Trưởng khoa:  Tiến sĩ Lê Thị Thu Hương

       - Phòng I.405, Cơ sở 6, Trường ĐH Lạc Hồng. Số 10 Huỳnh văn Nghệ, Phường Bửu Long, Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.

       - Tel: (0251). 3953.442 / 3951795

       - Fax: 0251. 3952534

Văn phòng Phó trưởng Khoa:  ThS Lê Phú Đông

       - Phòng I.408, Cơ sở 6, Trường ĐH Lạc Hồng. Số 10 Huỳnh Văn Nghệ, Phường Bửu Long, Biên Hòa, Đồng Nai.

  •        - Tel: (0251).3951.795 
  •        - Fax:  0251.3952.534

 

Khoa Khoa học và Công nghệ thực phẩm

      • Địa chỉ: Số 10, Huỳnh Văn Nghệ, P. Bửu Long, Tp. Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai
      • Điện thoại: 0251 3952 778
      • Email: lachong@lhu.edu.vn
      • © 2023 Đại học Lạc Hồng
        2,899,110       1/633