Đăng Ký Xét Tuyển

HIỂU BẢN SẮC

HỘI NHẬP VÀ PHÁT TRIỂN

CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH

Với mục tiêu trọng tâm là cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh cho sinh viên và mang đến một sân chơi trí tuệ, mỗi tháng khoa đều tổ chức CLB Tiếng Anh nhằm tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có dịp tham gia các trò chơi và hoạt động vui nhộn như khám phá giai điệu, thảo luận nhóm, và tô vẽ mơ ước, trao dồi thêm kiến thức và tự tin hơn trong giao tiếp.

HOẠT ĐỘNG NỔI BẬT

• 26/12/2023 08:22:22
    Một hoạt động của ngày hội văn hoá với chủ đề mùa đông đã diễn ra vào ngày 23/12/2023 tại phim trường Hera.

• Với kết quả trên, ngành Ngôn ngữ Anh - Đại học Lạc Hồng là ngành đầu tiên đạt chuẩn AUN-QA, góp phần đưa tổng số chương trình đạt chuẩn này của Đại học Lạc Hồng lên 6 chương trình, như vậy Đại học Lạc Hồng là trường đại học tư thục đầu tiên ở Việt Nam có tổng số chương trình đạt chuẩn AUN-QA nhiều nhất cả nước.
  • Cuộc thi The Face NNA 2020 Tạm dịch Gương mặt Ngôn ngữ Anh 2020 đã chính thức khép lại với chiến thắng thuyết phục của cô sinh viên năm hai Ngô Thị Kiều Xuân. Trải qua nhiều vòng thi đấu cam go, vừa qua, thầy trò Khoa Ngôn ngữ Anh đã dốc hết tâm sức để tổ chức một đêm chung kết hoành tráng nhất
  • Vừa qua, vào ngày 29 tháng 11 năm 2020, Khoa Ngôn ngữ Anh đã tổ chức đã tổ chức Lễ tổng kết và trao Bằng tốt nghiệp Cử nhân Ngôn ngữ Anh cho hơn 70 sinh viên gồm các sinh viên khóa 15 và các sinh viên thuộc các khóa trước. Buổi lễ được tổ chức long trọng tại Trung tâm Hội nghị Golden Palace. Để dự