Khoa Ngôn ngữ Anh tổ chức Hội đồng báo cáo tốt nghiệp sinh viên khóa 2012 VB2

Vào ngày 20 tháng 06 năm 2014, tại phòng D203, Cơ sở 2, Trường Đại học Lạc Hồng, Khoa Ngôn ngữ Anh đã tổ chức Hội đồng đánh giá báo cáo tốt nghiệp cho sinh viên khóa 2012 văn bằng 2 và sinh viên thực tập lại. Hội đồng bao gồm 01 tiểu ban với 28 sinh viên tham gia báo cáo trong hai buổi sáng và chiều cùng ngày. Buổi báo cáo có sự góp mặt của GVC. ThS. Hoàng Thúy Nguyên – Phó trưởng khoa Ngôn ngữ Anh cùng các giảng viên trong toàn Khoa. Hội đồng đánh giá gồm có:

STT HỌ & TÊN CHỨC VỤ CHỨC DANH HỘI ĐỒNG
01 GVC. ThS. Ngô Thị Xuân Liên Trưởng khoa Chủ tịch Hội đồng
02 ThS. Lê Thị Bích Vy Tổ trưởng bộ môn kỹ năng Thành viên
03 ThS. Phạm Thanh Bình Giảng viên Thành viên

Hội đồng đã làm việc trong không khí nghiêm túc và đã đưa ra những nhận xét, góp ý chân thành cho phần báo cáo của từng sinh viên. Kết thúc ngày làm việc, đa số các bạn sinh viên đều tỏ ra khá hài lòng với phần trình bày của mình. Hy vọng sau buổi báo cáo này, các bạn sẽ chuẩn bị thật tốt kiến thức cho kỳ thi tốt nghiệp sắp tới.

Sau đây là một số hình ảnh: