Khoa Ngôn ngữ Anh tổ chức chuyên đề hướng dẫn dạy tiếng Anh cho trẻ em

Với mục đích giúp sinh viên năm cuối trong toàn khoa biết cách dự tuyển làm giáo viên tại các trung tâm giảng dạy tiếng Anh và nắm bắt một số kỹ năng khi tham gia giảng dạy cho trẻ em, Khoa Ngôn ngữ Anh đã tổ chức chuyên đề hướng dẫn dạy tiếng Anh cho trẻ em do ThS. Trần Đình Trọng – Giám đốc Công Ty TNHH Ngoại Ngữ Lê Anh trình bày, diễn ra vào lúc 08h00, thứ Bảy ngày 02 tháng 4 năm 2016 tại phòng SN-C105, Trường Song Ngữ Lạc Hồng.

Buổi hội thảo có sự góp mặt của Thầy Nguyễn Ngọc Cương - đại diện cho  Trung tâm Quan hệ Doanh nghiệp và Hỗ trợ sinh viên, Trường Đại học Lạc Hồng, thầy Phạm Thanh Bình – cán bộ quản lý thực tập Khoa cùng hơn 50 sinh viên hiện đang học năm 4 của Khoa Ngôn ngữ Anh.

Chương trình diễn ra với 02 nội dung chính:

1.      Những điều cần lưu ý khi dự tuyển làm giáo viên tại các trung tâm giảng dạy tiếng Anh & Hỏi đáp (Tiếng Việt)

2.      Hội thảo chuyên đề: Dạy tiếng Anh cho trẻ em (Teaching English to children) & Hỏi đáp (Tiếng Anh)

Buổi hội thảo diễn ra trong không khí vui tươi, thoải mái khi các bạn sinh viên luôn nhiệt tình tham gia vào các nội dung của chương trình. Hy vọng những kiến thức hữu ích của chương trình sẽ mang lại cơ hội và sự tự tin giúp các bạn sinh viên thành công hơn trên con đường giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em.

Một số hình ảnh:

chuyên đề, ngôn ngữ anh, dạy tiếng Anh, trẻ em