Cuộc thi Giao tiếp tiếng Anh không chuyên 2022

Trải qua 2 vòng thi hấp dẫn, Ban tổ chức đã chọn được 3 đội tuyển ưu tú lọt vào vòng chung kết Cuộc thi giao tiếp tiếng Anh không 2022. Vòng chung kết được tổ chức tại Hội trường A301.

Đến dự và trao giải có sự hiện diện của:

+ Thầy TS. Lâm Thành Hiển - Hiệu Trưởng trường Đại học Lạc Hồng

+ Thầy Lê Đức Thịnh - Trưởng khoa Ngôn ngữ Anh

- Về phía ban giám khảo có:

+ Cô Võ Thanh Lan

+ Cô Phạm Thị Nghĩa

+ Thầy Eduard Aves Garces

Và các giảng viên khoa Ngôn ngữ Anh.

Vòng chung kết được tổ chức với chủ đề A change for the betterment of Lac Hong University

Các đội đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình bằng cách sử dụng vốn tiếng Anh sẵn có, trao dồi thêm nhiều từ vựng chuyên môn mới cùng kỹ năng thuyết trình và trả lời câu hỏi tốt đã mang lại những phần thi mãn nhãn với nhiều ý tưởng và đóng góp đáng ghi nhận.

“Học mà chơi, chơi mà học”, tại vòng chung kết, BTC cũng đồng thời cũng mang đến chương trình các tiết mục trình diễn văn nghệ giải trí hấp dẫn và trò chơi mini game có thưởng sôi động cho tất cả các đội chơi, khán giả và toàn thể khách mời, ban giám khảo của chương trình đều tham gia.

Kết quả vòng chung kết của cuộc thi được đưa ra từ ban giám khảo của cuộc thì và vòng bình chọn online từ các khán giả có mặt trong hội trường ngày họp đó để đảm bảo tính công bằng thuyết phục cho các đội chơi.

Kết quả chung cuộc:

Vòng “Video”.

+ Giải Nhất: Team 2

+ Giải Nhì: Team 4

+ Giải Ba: Team 1

+ Giải đặc biệt: team 3

Kết quả vòng “Final”

+ Giải Nhất: Team 4

+ Giải Nhì: Team 1

+ Giải Ba: Team 2

Khoa Ngôn ngữ Anh rất cảm ơn sự tham gia nhiệt tình của các nhóm đến từ các khoa khác nhau của Đại học Lạc Hồng.

Chúng tôi hy vọng sân chơi này sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình trao dồi, cải thiện kỹ năng, khả năng trình bày ý tưởng bằng tiếng Anh và cung cấp thêm nhiều kiến thức bổ ích, thực tế về tiếng Anh cho tất cả các bạn.