Khoa Ngôn ngữ Anh tổ chức Câu lạc bộ tiếng Anh lần 5 và 6 năm học 2017-2018

Nhằm nâng cao chất lượng học tập, giúp sinh viên có cơ hội thực hành kỹ năng nghe nói tiếng Anh, tăng cường các hoạt động thể chất và quảng bá hình ảnh của Khoa Ngôn ngữ Anh trong toàn trường Đại học Lạc Hồng, Khoa Ngôn ngữ Anh nhiều năm nay đã liên tục cải tiến nội dung, hình thức các câu lạc bộ nói tiếng Anh trong khoa. Sau một loạt các câu lạc bộ nói tiếng Anh được tổ chức theo hình thức truyền thống những năm qua, vào cuối tháng 3 năm 2018, câu lạc bộ nói tiếng Anh dưới hình thức “Rung Chuông Vàng” đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình và ý kiến phản hồi tích cực từ các em sinh viên. Trên cơ sở thành công này, đội ngũ giáo viên trong khoa đã tiếp tục phát huy các ý tưởng và những thay đổi cần thiết để vào ngày 11 tháng 05 năm 2018, một câu lạc bộ nói tiếng Anh dưới dạng các trò chơi lớn ngoài trời đã được tổ chức tại Văn Miếu Trấn Biên.

Đến tham dự câu lạc bộ lần này, các em sinh viên có dịp thư giãn với hoạt động nhảy tập thể thật vui nhộn, có dịp thể hiện sự thông minh thông qua việc giải các mật mã để đến được các vòng thi, có dịp thể hiện năng khiếu nghệ thuật thông qua các hoạt động vẽ tranh và đóng kịch, và có cơ hội luyện tập kỹ năng nghe và nói tiếng Anh thông qua tất cả các hoạt động của câu lạc bộ. Ngoài ra, những hoạt động tập thể của câu lạc bộ lần này còn giúp các em sinh viên trải nghiệm kỹ năng làm việc nhóm và có thêm những người bạn mới. Sau cùng, sinh viên có dịp rèn luyện sức khỏe và tận hưởng cảnh đẹp tự nhiên khi phải di chuyển khắp khuôn viên của Văn Miếu Trấn Biên để vượt qua tất cả các vòng thi. Câu lạc bộ Tiếng Anh lần này thật sự hấp dẫn và có ích đối với tất cả các bạn sinh viên. Điều này được thể hiện qua sự nhiệt tình tham gia và những tiếng cười giòn tan của các em sinh viên trong suốt quá trình tham gia các trò chơi. Điều này cho thấy loại hình câu lạc bộ tiếng Anh ngoài trời cần được duy trì và tổ chức thường xuyên hơn nữa trong những năm tới.

Hội ý...

...tiếp tục hội ý để vượt qua thử thách

...thử sức với vai trò "diễn viên"

...cùng lưu lại khoảnh khắc đẹp nhất