Sinh viên Ngôn ngữ Anh giành giải nhất nhảy bao bố và kéo co tại hội thao LHU 2021

Sáng ngày 25/4/2021 tại Trung tâm giáo dục thể chất đã diễn ra buổi lễ Khai mạc Hội thao Sinh viên LHU năm học 2020 – 2021.

Hội thao Sinh viên LHU năm nay quay trở lại và “lợi hại hơn xưa” với một diện mạo mới bao gồm 9 bộ môn thi đấu với 23 thể loại và quy tụ hơn 652 vận động viên. Với 10 đội bóng đá nam, 6 đội bóng đá nữ, 6 đội bóng chuyền nam 4 đội bóng chuyền nữ và còn rất nhiều bộ môn, hạng mục thi đấu khác.

Ngay sau buổi lễ khai mạc là các trận đấu diễn ra với nhiều bộ môn thi đấu như Nhảy bao bố, kéo co, bơi lội,… vô cùng hấp dẫn và lôi cuốn cổ động viên khi đến xem.

Có thể là hình ảnh về 6 người, trẻ em và mọi người đang đứng

Kết quả, các sinh viên Ngôn ngữ Anh đã xuất sắc giành giải nhất ở hai nội dung nhày bao bố và kéo co.

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và ngoài trời

Có thể là hình ảnh về 6 người, trẻ em và mọi người đang đứng

Hội thao LHU là sự kiện thể thao thường niên được tổ chức dành cho toàn thể sinh viên Đại học Lạc Hồng. Với mục đích tạo động lực giúp các em rèn luyện sức khỏe và đây cũng là một trong những hoạt động chào mừng ngày giải phóng miền Nam 30/4.