Chung kết The Face NNA Mùa 3 - Sân chơi đẳng cấp dành cho sinh viên

The Face NNA mùa thứ 3 được khởi động từ đầu tháng 8/2022 và trải qua 4 vòng thi trong suốt tháng 8 và tháng 9 với nhiều thử thách đa dạng, top 12 thí sinh xuất sắc nhất đã đến với đêm Final Walk được diễn ra vào ngày 17/10 tại trung tâm hội nghị Golden Palace.

Đến tham dự đêm chung kết có sự hiện diện của:

• Thầy TS Lâm Thành Hiển - Hiệu trường trường Đại học Lạc Hồng
  • Thầy ThS Lê Đức Thịnh - Trưởng khoa Ngôn ngữ Anh
  • Thầy ThS Đặng Thi - Phó trưởng khoa Ngôn ngữ Anh

Cùng quý Ban lãnh đạo các khoa, phòng, ban, trung tâm và giảng viên khoa Ngôn ngữ Anh.

Ban giám khảo của đêm chung kết bao gồm

• Thầy TS Huỳnh Cao Tuấn - Giám đốc trung tâm thông tin tư liệu
  • Anh Ngô Thanh Sơn - Founder cúm foto
  • Chị Phùng Thị Trường Linh - Founder Trường Linh Makeup Store
  • Thầy John Blake - Giáo viên trung tâm anh ngữ Anh Mỹ Group
  • Chị Lê Thị Quỳnh Hương - Cựu sinh viên NNA- Quán quân The Face NNA mùa đầu tiên

Với chủ đề "Fine, Fresh, Fierce" và tiêu chí "Not only good look", đêm chung kết được diễn ra với nhiều thử thách cả về hình ảnh, kỹ năng catwalk và kỹ năng trình bày tiếng Anh.

Cụ thể, các thí sinh trải qua phần thi trình diễn với trang phục dạ hội, thực hiện fashion film với trang phục cổ điển, trình diễn và thuyết trình về Việt Phục. Top 3 còn phải trải qua một phần thi phỏng vấn trực tiếp bằng tiếng Anh ngay trên sân khấu.

Ngoài các thử thách chính, khán giả theo dõi đêm chung kết còn quyết định giải thưởng thí sinh được bình chọn nhiều nhất bằng cách bình chọn thông qua link online được cung cấp trong thiệp mời.

The Face NNA season 3 đặc biệt được sự quan tâm của nhà trường, của khoa và nhất là của quý nhà tài trợ khi liên tục nhận được những hỗ trợ và tài trợ hiện kim, và hiện vật, góp phần làm nên một đêm thi hoành tráng và trang trọng.

Kết quả chung cuộc:

- Quán quân: TRẦN THỊ NGỌC THẢO (Team Blue - 20av112)

- Á quân: ĐOÀN NGỌC SANG (Team Green - 20av111)

- Á quân: ĐINH THỊ PHƯƠNG MAI (Team Green - 19av113)

- Thí sinh được bình chọn nhiều nhất: TRẦN GIA THUẬN (Team Blue - 20av113)

(Thí sinh thắng cuộc theo thứ tự từ trái sang phải)