Sinh viên Ngôn ngữ Anh gặp gỡ doanh nghiệp với chuyên đề: Nghiệp vụ hành chính văn phòng và Giao tiếp nơi công sở

Với mục tiêu giúp sinh viên năm cuối nói riêng và toàn thể sinh viên của khoa nói chung, nắm được cơ bản các kỹ năng cần thiết trong nghiệp vụ hành chánh, văn phòng như: tổ chức, điều hành, tiêu chuẩn hóa và kiểm soát các hoạt động xử lý thông tin nhằm đạt được mục tiêu đề ra của doanh nghiệp, cách quản lý thiết bị, điều kiện vật chất ..., và các lưu ý khi giao tiếp nơi công sở, Khoa Ngôn ngữ Anh đã mời Ông Trần Tấn Phát, Trưởng phòng Tổng vụ - Công ty TNHH Thép SeAH, về chia sẻ với sinh viên khoa các nội dung cơ bản này. Được biết, Ông Trần Tấn Phát cũng là một cựu sinh viên ngành Ngôn Ngữ Anh.

Buổi gặp gỡ đã được tổ chức vào ngày 13 tháng 6 năm 2020, tại Cơ sở 2 Đại học Lạc Hồng với sự tham dự đông đủ của các sinh viên năm cuối, Ban lãnh đạo khoa Ngôn ngữ Anh và đại diện doanh nghiệp. Đây là chuyên đề được các bạn sinh viên hết sức quan tâm, qua đó cũng thể hiện sự chăm sóc chu đáo của khoa và nhà trường đối với việc trang bị cho sinh viên những kỹ năng mềm cần thiết làm hành trang giúp sinh viên tự tin hơn khi ra trường kiếm việc làm.

Hoạt động này được tổ chức thường niên và thu hút rất nhiều sinh viên năm cuối tham gia.

Ths. Lê Đức Thịnh - Q. Trưởng Khoa NNA, Ông Trần Tấn Phát - Trưởng phòng tổng vụ và
ThS. Phạm Thanh Bình, chụp hình lưu niệm.

Nghiệp vụ hành chính văn phòng và Giao tiếp nơi công sở