Giới thiệu

Khoa Ngôn ngữ Anh  »  Giới thiệu


3. Việc làm sau khi tốt nghiệp

     Khoa Ngôn Ngữ Anh được thành lập từ năm 1997, hiện nay khoa chuyên đào tạo các chuyên ngành Anh Văn thương mại, biên - phiên dịch,…

     Hàng năm, sinh viên khoa Ngôn Ngữ Anh ra trường khoảng 200 em và tỷ lệ có việc làm là 100%.

    Các bạn sinh viên khoa Ngôn Ngữ Anh sau khi ra trường đều tìm được việc làm tại hầu hết các công ty lớn như: Trí Hùng, Teakwang Vina, Cự Hùng, Chang Sin, Eclat, Epic Designers,… đóng tại các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Đồng Nai và các tỉnh, thành phố lân cận như  KCN Biên Hòa I, II, KCN Long Bình, Amata, Long Thành, Nhơn Trạch, Phú Mỹ, Tân Uyên, Việt Nam Singapore (VISP),…

     Sau khi ra trường, các bạn sinh viên khoa Ngôn Ngữ Anh được nhận ngay vào làm việc tại các phòng ban như: phòng kinh doanh, phòng xuất nhập khẩu, phòng sản xuất,… một số bạn còn được nhận vào các vị trí thư ký hoặc trợ lý giám đốc.

     Mức lương mà các bạn sinh viên mới ra trường nhận được tại các doanh nghiệp dao động từ 3 – 5 triệu đồng. Sau 2 đến 3 năm làm việc tại các doanh nghiệp, một số bạn đã nhận được mức lương rất cao trên 10 triệu đồng.

     Tiêu biểu là anh Phạm Xuân Thọ (sinh viên khóa 2004) hiện nay là Tổng quản lý người Việt tại công ty Teakwang với mức lương cao nhất (trên 20 triệu).
       

     Chị Lê Thị Mỹ Hạnh (sinh viên khóa 2001) hiện là Trưởng phòng xuất nhập khẩu Công ty Vibest (lương 15triệu).
       

     Anh Bùi Tân Khoa (sinh viên khóa 2005) hiện là trợ lý phiên dịch tại công ty Chang Sin (lương 10 triệu).
       

     Chị Nguyễn Thị Minh Giàu (sinh viên khóa 2003) hiện là Trưởng phòng dịch vụ công ty Tosiba (lương 12 triệu).


© 2021 Đại học Lạc Hồng
  137,505       1/145